Công ty chúng tôi đang cần mua đất dưới 500 triệu trong khu vực Bình Dương giá dưới 500 triệu. Ưu tiên chính chủ, pháp lí đầy đủ. Công ty nhận mua bán kí gửi tại đây. Liên hệ 0981 504 888.

Vị trí công cty cần mua đất dưới 500 triệu

Tất cả khu vực trong tỉnh Bình Dương: Tp Thủ Dầu Một, Tp Mới, Tp Thuận An, Tp Dĩ An, Tx Bến Cát, Tx Tân Uyên, H Bắc Tân Uyên, H Bàu Bàng, H Dầu Tiếng, H Phú Giáo. Ưu tiên diện tích đất lớn có thổ cư càng tốt. Có đường đi vào thì càng thuận tiện.

Công ty chúng tôi ở Tx Bến Cát, nếu có đất ở Tx Bến Cát chúng tôi. Nếu chúng tôi thấy hợp chúng tôi sẽ cọc và tiến hành thanh toán nhanh để không tốn thời gian hai bên.

👉 Liên hệ bán đất tại đây

Liên hệ bán đất dưới 500 triệu

Tôi hiện có nhờ Cty Địa Ốc Việt Land tìm đất và đăng bài. Nên a/c có đất bán xin liên hệ cty để công ty lo giấy tờ và pháp lý cho tôi khi mua đất.

Theo dõi và định giá đất Bình Dương

Ngoài ra Cty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ theo dõi và định giá đất trên địa bàn tỉnh Bình Dương cho các chủ đất ở Xa với mong muốn có 1 cộng sự cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tất cả thông tin liên quan đến tài sản của mình.
Chúng tôi cung cấp Giá – Hình ảnh cụ thể – Video cụ thể – Vị trí số Ô và Thửa đất – Cũng như quy hoạch chi tiết đất của anh/chị. Anh chị có thể tham kháo ở đường link này:

https://diaocvietland.com/theo-doi-va-dinh-gia-dat-my-phuoc-4/

Tham khảo

Khu đô thị kiểu mẫu ở Bình Dương

Bảng giá đất ở Mỹ Phước

https://datmyphuoc4.vn/my-phuoc-4-khu-do-thi-kieu-mau-o-binh-duong/
https://datmyphuoc4.vn/my-phuoc-4-khu-do-thi-kieu-mau-o-binh-duong/