Bình Dương là một trong những tỉnh ở phía nam đã có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, công nghiệp, dịch vụ và ngày càng làm cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đầu tư vào đây. Từ đó kéo theo thị trường BĐS Bình Dương sôi nổi và đi lên.

BĐS Bình Dương

Đầu năm nay Bình Dương có thêm hai thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An. Do tính chất giao thoa với TP.HCM và Đồng Nai nên thành phố Dĩ An của tỉnh Bình Dương có nhiều đặc điểm tiệm cận với khu vực lân cận. Nhiều người làm việc tại TP.HCM chọn Dĩ An để mua nhà, giá đất tại nhiều vị trí thuộc Dĩ An cao gần tương đương các quận, huyện ngoại thành của TP.HCM.

Nên việc mua đầu tư ở đây đòi hỏi phải có vốn lớn nhưng mức độ lợi nhuận không cao đo giá đã vượt ngưỡng. Nếu mua đất hay nhà trước năm 2018 đây thì lợi nhuận tới bây giờ rất cao.

Thành phố Thuận An được xem là nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Tiếp giáp với hai địa phương lớn là Đồng Nai và TPHCM. Bên cạnh đó, đa số các khu công nghiệp lớn đều nằm ở hai địa phương này, được xem là cửa ngõ trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.

Quá trình đô thị hóa

Bình Dương có số dân đông thứ 6 trên cả nước. Quá trình công nghiệp hóa với sự ngày càng nhiều nhà máy xuất hiện ở đây làm số dân nhập cư đến đây sinh sống và làm việc. Làm giá BĐS Bình Dương ngày càng tăng

Thị trường BĐS Bình Dương

Giá ở trong khu vực trong thành phố ở Bình Dương tăng cao trong những năm trước đây khi lên thành phố. Nhưng đến năm 2020 giá không còn tăng nhiều vì đã tới ngưỡng. Giá đất ở khu vực Dĩ An ở những đường nhỏ từ 35 tới 50 triệu. Nhà đầu tư cân nhắc rất khi xuống tiền ở khu vực này

Xu hướng đầu tư ở khu vực vùng ven như Tx Tân Uyên và Tx Bến Cát nơi có tiềm năng phát triển sẽ trở thành xu hướng BĐS Bình Dương trong năm nay. Giá ở khu vực này còn thấp. Sau dịch Covid 19 thì sự chuyển dịch các nhà máy lớn sẽ về khu vực này.

Sắp tới, một trong những điểm nhấn sẽ làm tăng sức nóng của thị trường là Trường Đại Học Việt Đức sắp đi vào hoạt động trong năm nay và trường Đại Học Thủ Dầu Một đang được xây dựng ở khu đô thị Mỹ Phước 4. Kéo theo thị trường BĐS ở đây đi lên.

Khu đô thị Mỹ Phước 4

Với vị trí đắc địa Khu Đô Thị Mỹ Phước 4 được bao bọc bởi ba mặt là sông. Khu đô thị Mỹ Phước 4 hình thành sau cùng trong Khu công Nghiệp và Dân Cư Mỹ Phước nên kế thừa những thế mạnh từ KĐT Mỹ Phước 1,2,3. Có quy hoạch hoàn hảo hơn để hình thành 1 khu dân cư kiểu mẫu theo mô hình Singapore mà Becamex đặt ra.

Các khu công nghiệp cao đã rời về đây làm giá trị BĐS tại đây gia tăng. Dự đoán Mỹ Phước 4 sẽ thu hút không chỉ giới đầu tư mà cả người an cư. giới chuyên gia trong nước mà còn nước ngoài.

Kết nối vùng

Nằm trên trục đường nối liền các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết nối khu vực Tây Nguyên với Tp Hồ Chí mình và Đông Nam Bộ.

Các tuyến đường Mỹ Phước-Tân Vạn, Vành Đai 4 nối KĐT Mỹ Phước 4 liền các vùng kinh tế trọng điểm. Các tuyến đường lớn NA2, DA2 là những trục đường chính ở MỸ Phước 4.

Giấy tờ pháp lí

Khi khách hàng đầu tư BDS họ luôn quan tâm về giá nhưng Giấy tờ, Pháp lí và sổ hồng phải luôn được đi kèm. Nếu mua đất ở KĐT Mỹ Phước 4 thì khách luôn được an tâm về sổ. Đầu tiên khách mua định giá lô đất, kiểm tra giấy tờ sổ để thống nhất hai bên (Bên mua và chủ đất đứng tên trên sổ). Được sẽ cọc 5%-10% giá trị lô đất và kiểm tra giấy tờ, sô. Rồi hẹn ngày thanh toán. Sau khoảng 2 tuần kí hợp đồng chuyển nhượng và thanh toán số tiền còn lại và nhận sổ.

Đất Mỹ Phước 4 đang trở thành một khu đô thị kiểu mẫu ở Thị Xã Bến Cát.

Anh chị nào quan tâm xin Bấm vào đây.

Tham khảo bài viết liên quan

Bảng giá đất Mỹ Phước 4

Pháp lí đất Mỹ Phước 4